Giới thiệu về Gia Tùng

Công ty xây dựng và thương mại Gia Tùng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội. Với các hạng mục thiết kế kiến trúc, thi công thạch cao sơn bả và cải tạo nhà ở. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung nhiệt huyết, sáng tạo, thợ kỹ thuật lành nghề. Luôn hoàn thành những yêu cầu và mang đến sự hài lòng cho gia chủ.

Gia Tùng chuyên nhận các hạng mục lớn nhỏ từ văn phòng, nhà trọ, khách sạn đến các showroom, biệt thự, chung cư…

HOTLINE: 0834149999

Vai trò của thiết kế kiến trúc

Tiết kiệm chi phí

Với việc lên kế hoạch thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất sáng tạo cho không gian sống. Nhằm hỗ trợ cho sức khỏe, sự an toàn và chất lượng cuộc sống. Qua đó, bản vẽ là không gian trên giấy chân thực, sống động. Qua đó có thể thảo luận với gia chủ để cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất. Phân chia bố cục màu sắc một cách hài hòa, tạo sự hấp dẫn và ấn tượng.

Những kiến trúc sư, nhà thiết kế đưa ra các giải pháp, ý tưởng để khắc phục vấn đề môi trường sống. Dựa trên điều kiện hiện có của ngôi nhà. Cũng như các giải pháp sống khoa học, tiết kiệm hơn. Phân chia các khu vực phòng ốc, đánh giá tính tiện dụng và sắp xếp nội thất một cách chính xác. Từ đó tính toán chi phí nhân công, chi phí vật liệu và ước lượng được các khoản phát sinh. Giúp gia chủ kiểm soát được chi phí hao hụt trong quá trình xây dựng.

Với kinh nghiệm dày dạn, lâu năm trong nghề. Các kiến trúc sư Gia Tùng hiểu vấn đề cốt lõi của không gian sống đô thị. Người dân có nhu cầu một không gian sống thoáng mát, trong lành giữa chốn phồn hoa đông đúc, không khí ngột ngạt. Vậy nên các kiến trúc sư sẽ đưa vào công trình những ý tưởng xanh. Các khoảng trống lấy khí trời tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Tất cả được bố trí hợp lý mang đến sự tiện lợi trong sinh hoạt và thư giãn.

Từ bản thiết kế kiến trúc được dựng sẵn, cùng với gia chủ sẽ đánh giá và lựa chọn vật liệu cho từng không gian nhỏ nhất. Các mảng màu sắc phù hợp trong kiến trúc hiện đại. Dựa trên yếu tố phong thủy, lấy mảng màu chủ đạo và hài hòa chúng với màu sắc nội thất. Tạo nên một không gian thống nhất, hài hòa, tính thẩm mỹ cực cao.

Không gian của kiến trúc hiện đại cũng được sắp xếp khoa học ưu tiên sự tiện lợi, thoải mái. Gia chủ thường ưa thích các thiết kế mở, liên thông với nhau vừa tạo sự dễ chịu, rộng mở, vừa tiết kiệm diện tích. 

Liên hệ với kiến trúc sư

Bấm nút “gọi ngay” để gặp trực tiếp

Gọi ngay