Du lịch MICE sẽ khởi sắc khi Flamingo Tân Trào đi vào hoạt động

Flamingo Tân Trào

Flamingo Tân Trào đã chính thức đi vào hoạt động, và du lịch MICE được dự đoán sẽ phát triển mạnh tại Tuyên Quang.

Du lịch MICE, một hình thức du lịch kết hợp sự kiện, hội nghị, hội thảo và khen thưởng, nổi tiếng với lợi thế có thể khai thác quanh năm, tạo ra nguồn lợi nhuận đáng kể và ổn định cho các điểm du lịch và khu nghỉ dưỡng.

Flamingo Tân Trào
Flamingo Tân Trào

Tuy nhiên, thu hút được đối tượng khách hàng đặc biệt này luôn là một nhiệm vụ khó khăn. Ngoài cảnh quan và tiện nghi, các dự án phục vụ du khách MICE ngày càng được kỳ vọng và yêu cầu có vị trí đắc địa và mang lại trải nghiệm có giá trị.

Các yếu tố “đủ điều kiện” để du lịch MICE phát triển tại Flamingo Tân Trào

Theo các chuyên gia, một điểm đến lý tưởng để tổ chức du lịch MICE thường sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, cảnh quan thiên nhiên đẹp và các tiện ích đồng bộ để đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhóm khách du lịch. Ba yếu tố không thể thiếu bao gồm đầu tư vào khu vực tổ chức sự kiện, kết nối với cộng đồng và dịch vụ chuyên nghiệp tại điểm đến.

Với khoảng cách 90km từ sân bay Nội Bài, Flamingo Tân Trào được coi là địa điểm hấp dẫn cho các chuyến du lịch thuộc hình thức “về nguồn”. Với thời gian di chuyển khoảng 2h30 – 3h từ Hà Nội, du khách MICE có thể tối ưu hóa chi phí và tận dụng thời gian tổ chức hoạt động nghỉ dưỡng và liên kết của tổ chức. Thực tế cho thấy chỉ riêng trong năm 2022, Khu di tích Tân Trào đã đón hơn 750 nghìn du khách đến tham quan, đóng góp gần 90% tổng số lượng du khách đến Tuyên Quang.

Flamingo Tân Trào

Trong đó, đa số du khách đi theo đoàn, đặc biệt là các cựu chiến binh và gia đình cách mạng. Tuy nhiên, du khách đến Tân Trào vẫn chỉ tham quan các di tích mà không có hoạt động lưu trú, dẫn đến doanh thu du lịch chung cũng bị hạn chế. Nguyên nhân chính là thiếu sự hiện diện của các cơ sở lưu trú và dịch vụ đi kèm. Trên địa bàn, chủ yếu là các homestay nhỏ lẻ, có giới hạn về sức chứa và ít địa điểm tổ chức hội họp quy mô lớn, phục vụ khách hàng MICE.

Các chuyên gia cũng nhận thấy rằng Flamingo Tân Trào đã có vị trí thuận lợi và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Địa phương cần xây dựng thêm hệ thống cơ sở lưu trú, địa điểm tổ chức sự kiện với sức chứa lớn và hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng.

Sự xuất hiện của Flamingo Tân Trào với các sản phẩm du lịch độc đáo sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của “thủ đô kháng chiến” trong tương lai. Khu nghỉ dưỡng hứa hẹn ghi điểm với du khách MICE qua khách sạn 4 sao Sợi Chỉ Đỏ và hơn 36 tiện ích và trải nghiệm vui chơi giải trí quy mô lớn, được đầu tư kỹ lưỡng.

Sự đầu tư toàn diện của Flamingo Tân Trào

Được lấy cảm hứng từ kiến trúc nhà sàn truyền thống của người Tày và Nùng, Khách sạn Sợi Chỉ Đỏ là sự lựa chọn cao cấp dành cho những đoàn khách hàng có nhu cầu lưu trú sang trọng. Khách sạn này có 3 tầng, với hơn 80 phòng nghỉ 4 sao và hơn 10 tiện ích được thiết kế kỹ lưỡng tạo nên một chuỗi trải nghiệm tuyệt vời.

Đối với những khách hàng muốn kết hợp nghỉ dưỡng với trải nghiệm văn hóa địa phương, họ có thể lựa chọn lưu trú tại mô hình 2 trong 1, trong đó Homestay được tích hợp trong nhà phố thương mại Shophouse, cho phép khách hàng sống, ăn và sinh hoạt cùng với người dân địa phương.

Trong suốt chuyến đi, Flamingo Tân Trào đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, từ những nhu cầu chung như ẩm thực, hội họp và tổ chức sự kiện, đến những trải nghiệm cá nhân như chăm sóc sức khỏe, thư giãn, giải trí và mua sắm. Tất cả những nhu cầu này đều được đáp ứng tận hưởng trong khuôn viên của Flamingo Tân Trào.

Flamingo Tân Trào
Flamingo Tân Trào đi vào hoạt động

Hội trường Việt Bắc, Quảng trường Tre Việt và Nhà hàng Cơm kháng chiến là những tiện ích quan trọng, với quy mô lớn và thiết kế hiện đại, mang trong mình hơi thở của núi rừng với họa tiết thổ cẩm, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, độc đáo và tiện nghi tại dự án. Đây sẽ là nơi mà các đoàn khách hàng, có số lượng lên đến hơn 200 người, có thể tổ chức các buổi giao lưu, tiệc cuối năm, tiệc tri ân và được phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp của Flamingo Holdings.

Trong những khoảng thời gian riêng tư, các nhóm du khách có thể lựa chọn tham gia vào hệ thống tiện ích và trải nghiệm đa dạng tại Flamingo Tân Trào. Họ có thể tham quan và mua sắm tại các tuyến phố thương mại độc đáo, thư giãn, ngâm chân, tắm lá thuốc tại Tổ hợp chăm sóc sức khỏe Mùa Hoa, hoặc tham gia các lễ hội mang bản sắc văn hóa dân tộc được tổ chức quanh năm như lễ hội Cầu May, Cầu Mùa, Lễ Lồng Tồng (người Tày), Lễ Cấp Sắc (người Dao)…

Đề xuất:

Dự án TNR Grand Long Khánh ra quân rực rỡ

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và hơn 300 giải thưởng quốc tế, Flamingo Holdings là một đơn vị có kinh nghiệm sâu rộng trong việc phát triển các sản phẩm phù hợp với thị hiếu. Sự thành công của Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà đã chứng minh khả năng vận hành chuyên nghiệp của Flamingo Holdings. Gần đây, chủ đầu tư này còn phát triển ứng dụng On the Go, giúp khách hàng tự do tìm kiếm và đặt phòng nghỉ dưỡng một cách thuận tiện và tối ưu, khẳng định uy tín của thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công đó, Flamingo Tân Trào hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng MICE, góp phần vào việc tăng cường nguồn thu du lịch địa phương và thu hút các nhà đầu tư nhạy bén.

One thought on “Du lịch MICE sẽ khởi sắc khi Flamingo Tân Trào đi vào hoạt động

  1. Pingback: Hiệp hội nhà thầu xây dựng cùng nhau thảo luận vượt khó - GTA Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon