Dự án TNR Grand Long Khánh ra quân rực rỡ

Dự án TNR Grand Long Khánh

Trong sự kiện khai mở dự án TNR Grand Long Khánh với chủ đề “Khai mở hừng đông thịnh vượng” gần đây, TNR Holdings Vietnam đã tiết lộ thông tin hấp dẫn đến các đối tác tư vấn chiến lược.

Dự án TNR Grand Long Khánh

Lễ ra quân dự án TNR Grand Long Khánh

Buổi lễ ra quân đã được tổ chức ngay trên tuyến đường chính của dự án, tạo liên kết trực tiếp với đường Lê A. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đại diện từ TNR Holdings Vietnam, đơn vị quản lý và phát triển dự án, cùng với hơn 300 chuyên gia đến từ 3 đơn vị: Vision Holdings, ERA Việt Nam và NextLand KVVN.

Khu đô thị thương mại phức hợp dự án TNR Grand Long Khánh có quy mô 21.318ha và bao gồm một hệ thống tiện ích đa chức năng, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự, và các tòa tháp cao tầng thương mại. Nằm trên con đường đắt đỏ nhất của TP Long Khánh, dự án không chỉ có vị trí đắc địa mà còn là trung tâm kết nối gần gũi với phố đi bộ Long Khánh và các cơ quan hành chính, y tế, và giáo dục quan trọng của khu vực trong tương lai gần.

Dự án TNR Grand Long Khánh
Dự án TNR Grand Long Khánh

Trong bài phát biểu tại sự kiện, đại diện của TNR Holdings Vietnam đã chia sẻ về tiến độ xây dựng nhanh chóng của dự án và những thành tựu đã đạt được bởi các dự án mang thương hiệu TNR trên toàn quốc. Đặc biệt, những thông tin về chính sách ưu đãi hấp dẫn cho cư dân tương lai cũng đã được tiết lộ.

Dự án TNR Grand Long Khánh được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, từ ánh nắng, mưa, và gió. Cảnh quan và kiến trúc của dự án được xây dựng với mật độ xây dựng thấp và đặc biệt chú trọng vào không gian xanh, tạo ra một môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên. Hệ thống tiện ích tại dự án TNR Grand Long Khánh cũng là điểm nhấn đáng chú ý, với hơn 20 tiện ích cao cấp trong khu đô thị để phục vụ mọi lứa tuổi và nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Hứa hẹn từ nhà đầu tư

Nhờ vào những điểm mạnh hiện có và tâm huyết của nhà phát triển bất động sản cùng với đối tác tư vấn chiến lược, dự án TNR Grand Long Khánh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ tích cực cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Dự án TNR Grand Long Khánh

TNR Holdings Vietnam là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với phong cách sống là trọng tâm. Ngay từ khi gia nhập vào lĩnh vực bất động sản, công ty đã đặt mục tiêu xây dựng các khu đô thị nhằm đảm bảo sự chăm sóc toàn diện cho cư dân về cả thân thể, tâm hồn và trí tuệ. Vì vậy, các dự án khu đô thị mang thương hiệu TNR luôn được chú trọng từng chi tiết nhỏ, từ cảnh quan đến tiện ích, nhằm tạo ra những trải nghiệm tích cực và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh dòng sản phẩm TNR Gold tại các thành phố lớn, TNR Holdings Vietnam cũng đã đưa thương hiệu TNR Stars và TNR Grand Palace tới khắp đất nước, đồng hành với các địa phương trong việc phát triển đô thị và nâng cao tiêu chuẩn sống của cư dân.

Trang chủ dự án:

https://tnrgrandlongkhanh.com/

One thought on “Dự án TNR Grand Long Khánh ra quân rực rỡ

  1. Pingback: Du lịch MICE sẽ khởi sắc khi Flamingo Tân Trào đi vào hoạt động - GTA Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon