Thanh Hóa mở rộng Đại lộ Lê Lợi với ngân sách 1.008 tỷ đồng

Đại lộ Lê Lợi

UBND tỉnh Thanh Hoá đã phê duyệt dự án mở rộng Đại lộ Lê Lợi với tổng kinh phí 1.008 tỷ đồng. Dự án sẽ kéo dài 1,5km từ ngã tư Phú Sơn đến cầu Đống, TP. Thanh Hoá và sẽ được thực hiện bởi Ban QLDA Đầu tư xây dựng TP. Thanh Hoá.

Đại lộ Lê Lợi

Đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng cho Đại lộ Lê Lợi

Tổng mức đầu tư của dự án bao gồm 450 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh và 558,416 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố Thanh Hóa và các nguồn huy động hợp pháp khác.

Dự án sẽ được xây dựng tại hai phường Phú Sơn và An Hưng, thành phố Thanh Hóa. Thời gian thực hiện dự án là từ năm 2022 đến năm 2025.

Đại lộ Lê Lợi
Đại lộ Lê Lợi

Mục tiêu của dự án là tạo ra mạng lưới giao thông hoàn chỉnh trong khu vực, liên kết các tuyến giao thông quan trọng của tỉnh, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và đóng góp vào phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm an ninh quốc phòng.

Đại lộ Lê Lợi

Đề xuất

Bình Dương triển khai phát triển nhà ở theo nhu cầu người dân

Dự án cũng nhằm tăng cường khả năng kết nối và tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông giữa các vùng trong khu vực và Cảng hàng không Thọ Xuân, giảm ùn tắc giao thông trên tuyến đường chính của thành phố Thanh Hóa và tạo cảnh quan đô thị.

2 thoughts on “Thanh Hóa mở rộng Đại lộ Lê Lợi với ngân sách 1.008 tỷ đồng

  1. Pingback: Xây đường sắt cao tốc xuyên biển dài 76.396 km ở Trung Quốc - GTA Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon