Sơn phòng khách màu cam tạo điểm nhấn thú vị cho không gian

maucam

Sơn phòng khách màu cam tạo cảm giác tươi mới đăc biệt. Thu hút ánh nhìn từ lần đầu và sự ấn tượng cho khách đến chơi. Tuy nhiên đây là gam màu khó sử dụng, nếu không biết cách phối màu sơn nước và nội thất. Dễ dẫn đến thảm họa, vừa chói mắt, vừa ngột ngạt.

Những món đồ  nội thất có thể sử dụng màu cam để tạo điểm nhấn là sofa, thảm và những chiếc gối ôm làm điểm nhấn. Tuy nhiên, tường nhà bạn không nên sơn phủ toàn bộ là màu cam. Thay vào đó sơn kết hợp zig zag với nhau để tạo nên sự đặc biệt và thú vị. Màu cam đi cùng với màu xám là một lựa chọn hay ho, tạo nên một thể thống nhất. Sơn phòng khách màu cam đang dần phổ biến trong không gian kiến trúc hiện đại.

Hãy nghĩ đến những món đồ trang trí mang phong cách nghệ thuật. Đó có thể là những bức tranh treo tường có nền tranh màu cam. Khung hình màu trắng và sơn nước màu tối là thích hợp nhất. Màu cam sẽ đảm nhận nhiệm vụ kết nối hai mảng màu này lại với nhau thành một thể hoàn mỹ.

Nếu căn phòng của bạn được trang trí theo phong cách Scandinavia với màu trắng làm chủ đạo. Hãy sử dụng sắc cam tự nhiên một chút, đừng quá đậm sẽ làm giảm đi sự tươi sáng. Những món nội thất màu cam chấm phá, tạo nên cảm giác ấm áp tự nhiên hơn.

Màu cam đặt cạnh cửa sổ cũng sẽ đạt hiệu quả tương phản ánh sáng rất tốt. Hãy sử dụng mảng màu cam vừa phải để căn phòng nhìn hiện đại hơn. Việc linh hoạt sử dụng các mức độ đậm nhạt sẽ tạo không gian đa dạng và dễ chịu hơn. Cùng tham khảo một vài hình ảnh để bạn lấy ý tưởng đưa vào không gian sống của mình nhé. Gia Tùng luôn sẵn sàng phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon