Những mảng màu sơn phòng ngủ sang trọng và dễ ngủ

mauxanhbacha

Màu phòng ngủ sang trọng yêu cầu sự kết hợp nhuần nhuyễn và kinh nghiệm dày dặn. Vừa sang trọng vừa mang lại cảm giấc ấm cúng, dễ chịu không rối mắt. Giúp bạn có một giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và có thể hãnh diện về một phòng ngủ sang trọng vì biết đâu một ngày nào đó, bạn gái mới sẽ bước vào căn phòng ấy?

Nghe thì thật khó, vì màu sơn phòng ngủ sang trọng mà lại phải đảm bảo tính dễ chịu. Thế nhưng lại có rất nhiều lựa chọn cho bạn có thể tham khảo. Và chúng có thể kết hợp tuyệt vời với nhau để tạo nên không gian đẹp hoàn mỹ. Đó bao gồm những màu nào?

  • Xanh bạc hà

Màu xanh là màu của thiên nhiên, luôn mang cảm giác tươi mát dễ chịu cho những ai sống trong không gian này. Đây cũng là gam màu rất dễ để phối hợp với các màu của nội thất. Bạn có thể sử dụng màu xanh bạc hà để sơn tường nhà. Nó sẽ là màu chủ đạo kết hợp với các điểm nhấn là màu của các món nội thất. Hãy lựa chọn các gam màu đậm hơn hoặc không quá sặc sỡ để kết hợp với màu xanh bạc hà.

  • Cam và trắng

Màu trắng là màu sơn nước phổ biến nhất, chúng có thể kết hợp được với tất cả các tông màu. Riêng với phòng ngủ, màu cam mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi kết hợp với trắng. Chúng sẽ tạo nên cảm giác thoải mãi, dễ ngủ và ngủ rất sâu giấc.

  • Xanh dương và tím

Nghe thì có vẻ ghê ghê, nhưng mix chung thì mê không tưởng. Chỉ cần không sử dụng gam màu đậm, mà sử dụng màu nhạt là được. 2 màu này không quá tương phản, dễ dàng kết hợp với nhau tạo nên một không gian trẻ trung, hiện đại. Xanh dương cho tường và tím mộng mơ cho các món đồ nội thất phòng ngủ. Có thể xem hình ảnh này là một hình mẫu nổi bật.

mautim
  • Xanh pha ghi

Trong những năm gần đây, màu ghi xám đang được ưa chuộng và thịnh hành. Điều đặc biệt của gam màu này là bạn có thể sử dụng nó cho tất cả không gian phòng ngủ. Từ tường nhà, trần, thảm, nội thất… mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, kết hợp với những điểm nhấn màu sắc thì sẽ thẩm mỹ hơn nhé.

  • Màu xanh lam tươi

Đây là mảng màu vừa tươi mới, vừa nhẹ nhàng thích hợp với không gian phòng ngủ. Nếu bạn không muốn tươi quá, thì hãy kết hợp nó với màu nâu gỗ. Mảng màu này sẽ giúp cân bằng về ánh sáng và màu sắc cho căn phòng.

Tùy theo phong thủy và cung mệnh mà lựa chọn màu sắc cho căn phòng. Trên đây có rất nhiều bảng màu sơn phòng ngủ sang trọng cho bạn lựa chọn, tất cả đều đẹp sang trọng. Không còn quá khó khan cho bạn nữa rồi nhé.

One thought on “Những mảng màu sơn phòng ngủ sang trọng và dễ ngủ

  1. Pingback: 15 tư duy của một nhà đầu tư bất động sản thành công - GTA Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon