Đèn trang trí cho phòng khách thể hiện cá tính và phong cách gia chủ

dentrangtri

Đèn trang trí cho phòng khách có mẫu mã đa dạng và nhiều phong cách riêng. Bởi đây cũng là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Nên việc bài trí nội thất, ánh sáng cần nhiều tâm tư và kinh nghiệm để khẳng định cá tính của gia chủ.

dentranh

Ngoài đèn ốp trần phổ biến, có tác dụng mang lại ánh sáng đều khắp căn phòng. Việc sử dụng thêm những loại đèn trang trí sẽ khiến căn phòng trở nên sáng trọng hơn. Và tùy từng phong cách kiến trúc, bố cục không gian mà lựa chọn các loại đèn trang trí sao cho phù hợp. Hai loại ánh đèn được sử dụng phổ biển là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Màu vàng cho không gian ấm cúng và màu trắng cho sự sang trọng, hiện đại hơn.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố quyết định đến việc lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách. Nếu phòng khách không có diện tích rộng rãi, hãy ưu  tiên sử dụng màu sáng trắng. Và ánh đèn không quá rộng tạo cảm giác bức bí, chật chội hơn. Bạn cũng nên lựa chọn màu sắc ánh đèn hài hòa với màu sắc sơn nước tường nhà. Sự phản chiếu ánh sáng không hợp lý đôi khi sẽ dẫn đến một thảm họa thẩm mỹ. Nội thất phòng khách cũng bị ảnh hưởng bởi ánh đèn trang trí. Tất cả phải cùng nhau đồng điệu để cùng hướng đến một mục đích chung là khẳng định phong cách của gia chủ một cách xuất sắc.

Mẫu mã đèn trang trí ngày càng đa dạng về chủng loại và màu sắc. Ngoài hệ thống đèn trang trí chính bạn hãy bố trí thêm những chiếc đèn phụ để làm nổi bật không gian. Cụ thể là các loại đèn âm tường, đèn treo tranh, đèn cây… Những loại đèn này không có tác dụng chiếu sáng quá nhiều. Nhưng có tác dụng tuyệt vời trong việc tạo điểm nhấn cho không gian. Tốt nhất là bố trí trong những góc tối, thiếu ánh sáng, vừa đẹp, vừa cung cấp ánh sáng mập mờ dễ chịu.

Hệ thống đèn trang trí là không thể thiếu trong các không gian hiện đại. Vừa tăng độ thẩm mỹ, vừa thể hiện đẳng cấp gia chủ. Hãy lên kế hoạch tỉ mỉ và liên hệ một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Nếu bạn ở Hà Nội, hãy gọi cho Gia Tùng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon