Đèn trang trí dạng thả sai cách ảnh hưởng đến không gian như thế nào?

dentha

Đèn trang trí dạng thả được sử dụng phổ biến trong các không gian kiến trúc hiện đại lẫn cổ điển. Được sử dụng trang trí cho các không gian phòng khách, phòng ngủ để không gian sang trọng hơn. Đối với phòng ngủ cũng tăng thêm sự sinh động, giúp giấc ngủ sâu hơn. Tuy tác dụng thẩm mỹ của nó mang lại là không thể kể hết. Nhưng vẫn có thể mang lại những tác dụng ngược nếu sử dụng sai cách.

trangtridentha

Gia Tùng sẽ thống kê những lỗi hay gặp phải khi sử dụng đèn thả để trang trí không gian. Mong bạn để ý và khắc phục để đạt được những yêu cầu thẩm mỹ tốt nhất.

Sử dụng đèn thả màu sắc sặc sỡ

Việc sử dụng quá nhiều màu sắc đèn thả sẽ khiến không gian trở nên rối mắt và bức bí. Lỗi này khá phổ biến khi các gia chủ tự mình lên ý tưởng và thi công đèn trang trí dạng thả. Vì họ nghĩ đèn thả nhiều màu sắc sẽ khiến không gian trông lung linh hơn. Với không gian phòng khách, để trông lung linh và sang trọng hãy sử dụng màu trắng nhẹ. Còn phòng ngủ hãy ưu tiên các mảng màu trầm ấm, nhẹ nhàng như màu vàng nhạt, trắng ấm. Kết hợp chúng nhuần nhuyễn với đèn ốp trần và màu sơn nhà. Tạo nên một không gian hài hòa màu sắc, thẩm mỹ cao.

Bố trí đèn sai vị trí

Nhiều gia đình đều tự mình lên ý tưởng và thi công mà không có chút kinh nghiệm nào. Nên dù là lựa chọn được màu sắc đẹp và mẫu mã hợp với không gian. Vẫn không tìm được các bố trí đèn đúng vị trí để tạo ra một không gian đẹp. Tùy theo từng không gian mà bài trí chúng với những mảng màu phù hợp.

Đèn thả có vòng chiếu sáng quá lớn

Cuộc sống hiện đại chật chội, diện tích sống chật hẹp là thực trạng phổ biến. Nếu vòng chiếu có ánh sáng quá lớn sẽ gây lãng phí tiền nong và năng lượng. Hãy lựa chọn kích cỡ đèn vừa phải với không gian để mang đến tính thẩm mỹ tốt nhất.

Đều chỉnh độ sáng quá mức

Thông thường, có thể điều chỉnh được mức độ ánh sáng của đèn. Nhiều người không biết, hoặc biết mà vẫn để đèn sáng ở mức tối đa. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn, cũng như gây lóa mắt, ảnh hưỡng không tốt đến thị giác. Cũng như giảm thẩm mỹ quan của căn phòng, hãy duy trì ở mức 60-80% là lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon