Những yếu tố phong thủy cho nhà của bạn ngày càng thịnh vượng

phongthuynha

Yếu tố phong thủy cho nhà là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các gia chủ. Với quan niệm từ xưa của người Á Đông, những đặc điểm này sẽ mang lại thịnh vượng và sức khỏe cho gia đình. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nguồn sinh khí xung quanh quyết định vận hạn của các thành viên. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt mà bạn không quan tâm.

phongthuy

Ai cũng có những mưu cầu cho cuộc sống của mình ngày càng ấm no hạnh phúc. Vì thế mà những chi tiết nhỏ sau đây bạn không thể bỏ qua. Nó sẽ giúp sinh khí của ngôi nhà đi lên, sức khỏe và tài lộc vững vàng.

Cửa nhà sạch sẽ, sáng sủa

Một ngôi nhà có nhiều đồ đạc sắp xếp lộn xộn ở cửa sẽ hao tài tốn lộc, dễ bị phá sản. Cửa cần được dọn dẹp sạch sẽ để đón nhận ánh nắng, tích tụ dương khí. Theo quan niệm, tài lộc đi ngang cửa thấy ô uế thì sẽ ngay lập tức bỏ đi. Tai hại nhất là trước cửa nhà đặt thùng rác hoặc túi rác.

Minh đường trước nhà

Tức là phía trước cửa nhà, phòng làm việc có tầm nhìn rộng rãi. Không bị vật lớn che khuất tầm nhìn như cột điện, cao ốc, cây to… Có minh đường, người trong gia đình sẽ làm ăn hưng vượng, sự nghiệp thăng tiến.

Đèn đóm sáng sủa

Hãy mở rộng cửa sổ và ưu tiên những thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Vào ban đêm, thắp sáng căn nhà bằng đèn để đón nhận hỷ khí. Một căn nhà ui tối, ẩm thấp thì không có tài lộc tìm đến, muôn đời không có ngày quật khởi.

Phòng khách tụ hỷ khí

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Nên chú ý thiết kế phòng khách sáng sủa, không có cửa sổ đối lưu. Đặc biệt là cửa trước và cửa sau không đặt đối diện nhau, sẽ khiến tài khí đi xuyên qua mất. Nếu bạn phạm phải những sai lầm này, hãy cải tạo nhà ở để đảm bảo các yếu tố phong thủy cho nhà.

Chỗ ngồi vững chãi yên định

Theo phong thủy dân gian, chỗ ngồi làm việc không được tựa vào cửa sổ, trước và sau không thể có hành lang hay kính. Hãy đặt ghế ngồi có điểm tựa sau lưng vững chãi như là tường, hung khí mới thịnh vượng.

Luôn khép cửa phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh là nơi có nhiều uế khí nhất trong căn nhà. Và đừng để nó lan tỏa khắp không gian nhà bạn, sẽ xua đuổi hết tài khí. Hơn nữa, nước là đại diện cho sự thịnh vượng, đừng để nước chảy đi đâu cả. Khi không dùng đến, hãy đậy nắp bệ xí và đóng cửa phòng vệ sinh vào nhé. Lưu ý nhỏ là đừng để vòi nước nhà bạn rò rỉ nhỏ giọt, sẽ hao tài tốn của miên man.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon