Gạch chịu nhiệt là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè oi bức

gachchiunhiet

Gạch chịu nhiệt là loại vật liệu xây dựng cách nhiệt công nghiệp mới, nhưng rất được ưa chuộng. Những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Các cơ sở sản xuất gạch chịu nhiệt, chịu lửa đẩy mạnh công suất, cho ra nhiều sản phẩm chất lượng. Màu sắc và mẫu mã, hoa văn cũng được đa dạng hóa nhằm hấp dẫn người dùng.

gach-lua

Gạch gốm chịu nhiệt

Đây là loại gạch được sản xuất quy trình công phu và tỉ mỉ. Bằng phương pháp đùn dẻo, hút chân không và sây trong vòng 24h. Trước khi được chuyển vào lò nung nhiệt độ cao từ 1200 đến 1400 độ C. Sau 3 ngày nung mới hoàn tất quy trình và đưa ra bày bán.

Vì được nung từ đất sét đỏ, đất sét vàng và cao lanh nên sau khi ra lò có độ rắn chắc cực kỳ cao. Ngoài ra còn có sức chịu nhiệt và chịu lửa rất tốt. Đây là loại gạch chịu nhiệt được ưa chuộng vì đa dạng về màu sắc và tính chống trầy xước. Dùng lý tưởng cho việc lót cầu thang hoặc lên tường.

Gạch chịu nhiệt, chịu lửa cao

Đây là một loại gạch cao cấp hơn và chất lượng tốt vượt trội. Là hỗn hợp đất sét sa mốt và đất sét thường cùng với phối liệu tạo hình. Nung ở nhiệt độ từ 1200 độ C đến 1300 độ C. Hơn nữa, màu sắc của loại gạch này đa dạng và tự nhiên hơn, với các màu sắc tươi tắn mới lạ. Có thể kể đến như màu ngà vàng, nâu, đỏ hồng, vàng sậm… Thậm chí, xưởng sản xuất có thể đáp ứng được màu sắc theo yêu cầu bằng phụ gia nhân tạo.

Ngoài độ bền và sức chịu nhiệt cực kỳ ấn tượng, loại gạch này còn có tác dụng chống trầy, chống thấm và chịu được lực lớn. Khi lên tường có thể bỏ qua công đoạn sơn nhà ở Hà Nội mà vẫn mang lại nét đẹp lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon