Cách chọn sàn gỗ phòng ngủ có diện tích khiêm tốn

sangophongngu

Cách chọn sàn gỗ phòng ngủ khéo léo không phải ai cũng biết. Bước lựa chọn này sẽ đảm bảo cho bạn yên tâm sử dụng sàn gỗ một thời gian dài. Vì phòng ngủ yêu cầu sự yên tĩnh và thư giãn cao nhất. Bài viết hôm nay, Gia Tùng sẽ chỉ cho bạn cách chọn sàn gỗ trong một không gian nhỏ hẹp.

sango

Đối với phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, việc bài trí nội thất cũng phải được tính toán kỹ lưỡng. Cái gì bỏ được thì nên bỏ, không nên cố chấp sẽ làm không gian phòng ngủ bức bí. Và ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn sàn nhà là chất liệu gỗ. Phòng ngủ của bạn trông sẽ thông thoáng hơn rất nhiều.

Và để tạo điểm nhấn cho căn phòng, hãy lựa chọn màu sàn gỗ tối hơn màu sơn tường nhà. Sự tương phản giữa màu sàn gỗ, màu trần và tường sẽ tạo nên độ sâu cho căn phòng thêm rộng rãi. Và để đáp ứng nhu cầu màu sắc, sàn gỗ công nghiệp đa dạng hơn về các gam màu sáng. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời,  vừa thẩm mỹ, vừa tối ưu chi phí thi công. Đó là những cách chọn sàn gỗ phòng ngủ hay ho mà bạn nên để ý.

Với diện tích khiêm tốn, hãy sử dụng sàn gỗ có ít vân, chi tiết đơn giản và ván sàn cỡ to bản. Quá nhiều chi tiết cầu kỳ càng khiến căn phòng ngột ngạt hơn, lại vô cùng xấu xí. Thêm một mẹo nhỏ nữa là hãy sử dụng thảm trải sàn, kích cỡ từ 65%-75% diện tích căn phòng. Hãy sử dụng tấm thảm có màu sắc trẻ trung, năng động. Điều này sẽ tạo ảo giác về diện tích cho căn phòng thêm thông thoáng, rộng rãi.

Việc bố trí nội thất cũng rất quan trọng để trông phòng ngủ thoáng đạt hơn. Không nên sử dụng quá nhiều chi tiết mà tối giản công năng, hoặc dùng chung luôn thì càng tốt. Ví dụ như bàn trang điểm có thể dùng tủ đựng đồ, hoặc sử dụng cửa kéo thay vì cửa đóng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Gia Tùng, nếu cần liên hệ sửa nhà ở Hà Nội, hãy bấm gọi ngay hotline: 0834149999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon