Tối ưu diện tích phòng ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ

phong-ngu

Tối ưu diện tích phòng ngủ để không gian thư giãn có cảm giác tuyệt vời nhất. Đừng để nơi nghỉ ngơi cuối ngày bức bí và ngột ngạt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Thật ra, việc tối ưu không gian này cũng không quá phức tạp. Hãy tham khảo những gợi ý của Gia Tùng để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn nhé.

tuamtuong

Thiết kế tủ âm tường

Với các không gian nhà phố, thì dạng thiết kế tủ này đang được ưa chuộng rất nhiều. Vì vốn đất hạn hẹp không có chỗ đặt tủ. Ngoài ra, thiết kế này cũng khiến căn phòng của bạn sang trọng hơn rất nhiều.

Sơn nhà màu sáng

Đây là cách phổ biến được áp dụng rộng rãi trong các căn phòng có diện tích chật hẹp. Việc sơn tường nhà màu trắng cho không gian rộng rãi hơn rất nhiều. Kết hợp với rèm cửa trang nhã, màu chăn nệm hoa lá tự nhiên là vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt màu sơn tường này kết hợp với tủ âm tường khiến phòng ngủ thêm thời thượng và sang trọng.

Tủ cửa trượt

Nếu bạn không đủ điều kiện làm tủ âm tường thì đây là giải pháp thứ 2. Cũng không kém phần sang trọng và hiệu quả đến tiết kiệm không gian gấp khúc. Hoặc tuyệt vời hơn là kết hợp cả 2 để đạt hiệu quả tối ưu.

Đề xuất:

Phân biệt sơn giả và sơn thật để tránh tiền mất tật mang

Sắp xếp quần áo thông minh

Cả 2 phương pháp trên đều trở nên vô dụng nếu bạn chất đống quần áo, nào móc, nào giày. Hãy sắp xếp chúng theo từng bố cục và gọn gàng. Để khi lấy ra sử dụng cũng không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Sử dụng giường tầng

Đây là một phương pháp tuyệt vời để tối ưu diện tích phòng ngủ. Với phòng của các em nhỏ ngủ chung phòng, hãy sử dụng giường 2 tầng. Bé lớn sẽ nằm giường trên để có thể leo lên xuống. Tận dụng không gian gầm giường để đựng đồ, lưu trữ vật dụng cũng giúp bạn tiết kiệm không gian hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon