Khu bếp Nhật Bản ẩn hiện bất ngờ trong phòng khách tối giản

bepnhatban

Khu bếp Nhật Bản bất ngờ hiện ra sau bức tường bằng gỗ trong phòng khách. Người Nhật luôn biết cách biến tấu không gian chật hẹp của mình trở nên linh động, độc đáo. Họ tận dụng tối đa mọi công năng sử dụng trong từng góc nhỏ. Trong không gian với chất liệu gỗ chủ đạo, sự mộc mạc ấy lại ẩn chứa điều hiện đại bất ngờ.

bepnhat
Khu bếp Nhật Bản với sự tối giản công năng

Không gian đơn giản, ít tập trung vào những chi tiết trang trí mà chủ yếu lấy công năng sử dụng làm cốt lõi. Bước vào căn nhà với màu sắc trung tính dễ chịu, căn bếp bất ngờ xuất hiện sau bức tường gỗ. Căn bếp được sắp xếp ẩn đằng sau bức tường ngay trong phòng khách. Các cánh cửa gấp khéo léo giấu kín căn bếp, nhiều người sẽ lầm tưởng là căn nhà này không có phòng bếp.

khubepnhat

Hệ thống tủ bếp, bồn rửa, tủ lạnh được khéo léo giấu sau cánh cửa gỗ. Khi không cần đến lại nhường chỗ cho phòng khách lịch lãm. Tuy không rộng rãi, nhưng phòng bếp được thiết kế hiện đại và tối giản. Hơn nữa lúc kéo cửa gỗ gấp lại, hệ thống quạt gió sẽ đẩy khí mùi bếp núc ra khỏi qua ống khói. Trả lại không gian trong lành cho phòng khách và sự náo nhiệt cho căn nhà.

Sơn tường nhà màu sáng và hệ thống tủ gỗ vân dọc dài, cho cảm giác rộng rãi thoáng mát. Tuy nhiên, căn hộ này không thích hợp với các gia đình đông người, nhiều thế hệ. Vì sự tối giản này chỉ thích hợp với gia đình có tfw 4-5 người là hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon