Để nhà bếp thông thoáng trong căn hộ nhà phố

nhabepthoang

Nhà bếp thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình phút giây quây quần. Với không gian sống bó hẹp trong các thành phố lớn do diện tích đất khiêm tốn. Việc decor một phòng bếp nhỏ nhắn nhưng vẫn có cảm giác rộng rãi là vô cùng quan trọng. Để ý một số chi tiết sau, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được vấn đề này.

bepthoang
Thiết kế nhà bếp thông thoáng trong căn hộ nhà phố

Với một căn bếp với diện tích khiêm tốn trong các nhà phố, để bài trí đầy đủ các nội thất cần thiết là vô cùng nan giải. Tất cả phải được sắp xếp hợp lý, tạo thành một khối liên hoàn để thuận tiện cho đầu bếp. Những món nội thất phải giữ nguyên vị trí tiêu chuẩn là bếp, lò vi sóng, khu rửa bát kết hợp với giá đựng.

Tiếp theo, những phần phải tiêu giảm cũng không được ảnh hưởng đến kết cấu và công năng. Ví dụ như việc sẽ thu hẹp lại một nửa chiều rộng của tủ bếp để tiết kiệm không gian. Đáy tủ lắp đèn led để can bếp luôn sáng, tạo nên sự thoáng đãng.

Ốp kính bếp, tủ bếp màu trắng, kem để tạo không gian rộng mở. Kết hợp với trần thạch cao trọn gói màu trắng, hệ thống đèn led cung cấp ánh sáng. Ánh đèn hắt vào mặt kính khiến không gian thoáng đãng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon