Cách chống thấm cho trần nhà bê tông hiệu quả

chongthambetong

Cách chống thấm cho trần nhà bê tông sau khi hoàn thiện công đoạn xây. Đây là bước cần thi công ngay vì trần nhà tiếp xúc mưa nắng, điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, trần nhà bằng bê tông không được chống thấm sẽ rất nhanh xuống cấp.

chong-tham-cho-tran-nha-be-tong

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp chống thấm khá tiết kiệm và hiệu quả. So với nhiều phương pháp chống thấm hiện có trong kỹ thuật xây dựng. Chúng ta có thể sử dụng màng chống thấm có sẵn hoặc dùng phụ gia để thi công. Mỗi phương pháp đều có điểm mạnh và hạn chế khác nhau.

Ngoài ra, còn có các vật liệu phun và quét thẩm thấu gốc xi măng. Đây đều là những phương pháp hiệu quả và dễ dàng thi công. Cũng tùy vào từng hạng mục chống thấm mà sử dụng các phương pháp sao cho hợp lý.

chong-tham-cho-tran-nha-be-tong

Cách chống thấm cho trần nhà bê tông:

Bước 1: Làm phẳng bề mặt bê tông bằng đục, giấy nhám.

Bước 2: Làm sạch bề mặt bê tông bằng máy hút bụi, làm khô để thi công chống thấm hiệu quả hơn.

Bước 3: Thực hiện chống thấm bằng các vật liệu phun, quét tạo màng và phụ gia tiêu chuẩn.

chong-tham-cho-tran-nha-be-tong

Công cuộc chống thấm cho trần nhà bê tông nên thực hiện ngay sau khi hoàn thiện quá trình xây nhà. Tránh để lâu và dột ở đâu xử ý ở đó thì không thể nào triệt để được. Đơn vị cải tạo nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp, liên hệ chúng tôi để chống thấm và tu sửa nhà cửa: 0834149999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon