Những gợi ý thiết kế phòng ngủ cho người trẻ tuổi

giuong-canopy

Thiết kế phòng ngủ cho người trẻ tuổi ưu tiên sự năng động và cá tính hơn. Sẽ bao gồm cả không gian học tập, làm việc và giải trí, đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Ở độ tuổi này, họ thường thích một mình, nơi họ cảm thấy an toàn và thoải mái nhất là phòng riêng của họ. Gia Tùng sẽ đưa ra vài gợi ý cho các bạn lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ năng động.

thiet-ke-phong-ngu-cho-nguoi-tre-tuoi
Thiết kế phòng ngủ cho người trẻ tuổi theo tính cách của từng người

Thiết kế phòng ngủ cho người trẻ tuổi

Phòng ngủ dành cho 2 anh/chị em

Vì là không gian sinh hoạt chung nên hãy bài trí 2 chiếc giường ngủ đặt song song. Tạo cảm giác thoải mái đặt kèm với 2 bộ bàn ghế học tập nhỏ xinh. Sơn tường nhà màu sắc trung tính để cả 2 dễ dàng thích ứng và cảm thấy dễ chịu. Tivi được đặt âm tường giúp tiết kiệm diện tích kèm theo những chiếc kệ đặt xung quanh. Các bạn trẻ có thể thỏa sức thể hiện cá tính bằng những món đồ trang trí góc này.

thiet-ke-phong-ngu-cho-nguoi-tre-tuoi

Cửa sổ bằng kính khổ lớn, lấy ánh sáng tự nhiên cho cảm giác năng động. Rèm màu sáng hoặc trung tính, nhớ treo rèm cao hơn so với khung cửa sổ. Để tạo cảm giác căn phòng cao và rộng hơn, cả 2 sẽ bớt đi cảm giác bức bí. Hai bên cửa sổ có thể bài trí giá sách cách điệu để các cu cậu bổ sung kiến thức. Cũng như tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Phòng ngủ cho những bạn trẻ có cá tính năng động

thiet-ke-phong-ngu-cho-nguoi-tre-tuoi

Với những thiếu niên sôi nổi, thích hoạt động và “không chịu ngồi yên”. Chúng ta hãy sử dụng màu vàng làm màu sắc chủ đạo cho căn phòng. Đây là gam màu mang đến sự hứng khởi và nhiệt huyết. Đồ nội thất sử dụng màu trắng để tôn màu vàng chanh, cũng như tạo sự thoáng mát. Còn nếu bạn  sợ quá nhiều màu vàng sẽ gây chói mắt thì sử dụng nội thất gỗ nhé.

Đề xuất:

Thi công thạch cao ở Hà Nội

Thiết kế phòng ngủ sang trọng và hiện đại

Sự sang trọng toát lên từ nội thất và cách bài trí chúng. Hãy sử dụng ghế ngồi dưới cửa sổ, một gợi ý trong bài viết trước của chúng tôi. Đi kèm với chiếc giường canopy kiểu cách. Tất cả chìm trong gam màu lạnh nhẹ nhàng tinh tế. Trong không gian này các bạn trẻ sẽ được kích thích trí tuệ về mảng nghệ thuật, trở nên sâu sắc hơn. Ánh sáng tự nhiên chan hòa từ khung cửa sổ lớn mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo. Sơn tường và nội thất màu lạnh tạo sự dễ chịu và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon