Màu sơn tường nhà khiến không gian chật hẹp trở nên thoáng đãng

sonnhamauvang

Màu sơn tường nhà có diện tích nhỏ không thể tùy tiện lựa chọn màu sắc theo sở thích. Phải lựa chọn mảng màu có cảm giác thoáng đãng, làm tăng diện tích căn phòng. Lựa chọn sai có thể làm căn phòng vốn đã nhỏ bé càng trở nên bức bí và chật hẹp hơn.

mau-son-tuong-nha

Màu sơn tường nhà sẽ giúp căn nhà trông thoáng đãng hơn

Ngoài việc lựa chọn nội thất và phân bố chúng một cách phù hợp. Mảng màu sơn tường nhà cũng đóng góp cái nhìn tổng quát vào căn phòng. Cái nhìn trực quan cho ta cảm giác đầu tiên, nếu sử dụng những màu sắc phù hợp sẽ khiến căn phòng thoáng đãng và có cảm giác rộng rãi. Gia Tùng góp vài mẹo nhỏ cho các bạn lựa chọn nhé.

mau-son-tuong-nha

Sử dụng tông màu đậm

Không phải tất cả các tông màu đậm đều có tác dụng đâu nhé. Những màu bạn có thể lựa chọn cho cách này là màu da cam, màu xanh lá cây. Những màu này sẽ làm nổi bật căn phòng và trở nên có chiều sâu hơn. Sử dụng nội thất tương đồng màu sắc để phòng bạn thoáng đãng hơn nữa nhé.

Sơn tường nhà màu xám

Đây là gam màu được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Các cấp độ từ đậm đến nhạt cho bạn lựa chọn và điều chỉnh sao cho phù hợp. Sơn tường nhà màu xám kết hợp với những đồ nội thất màu nổi bật, rèm và đồ vải màu trắng cho cảm giác vô cùng thoáng đãng.

Màu vàng của nắng

mau-son-tuong-nha-vang

Màu vàng tươi của nắng đưa vào sơn tường nhà là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian chật hẹp. Cảm giác như đang ở giữa không gian tự nhiên là thoáng đãng nhất rồi. Hơn nữa, việc sử dụng sơn nhà màu vàng còn cho cảm giác ấm cúng vào mùa đông. Mùa hè thì rực rỡ và năng động, đáng để thử nhé.

Tông màu sáng

mau-son-tuong-nha

Đúng rồi, sử dụng tông màu sáng như trắng, xanh cho cảm giác rộng mở và thoải mái. Kết hợp với những đồ nội thất tạo điểm nhấn thì không gian sẽ vô cùng nổi bật.

Và đừng quên đơn vị thi công sơn nhà ở Hà Nội uy tín hàng đầu nhé. Gọi ngay Hotline: 0834149999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon