Những tiêu chí chọn cửa gỗ phòng ngủ

cuagophongngu

Chọn cửa gỗ phòng ngủ cũng có thể dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu cần thiết. Mỗi chất liệu có những đặc trưng khác nhau, cửa gỗ vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng. Nhưng để lựa chọn cửa gỗ cho phòng ngủ phải đảm bảo được những tiêu chí cần thiết.

cua-go-phong-ngu

Lựa chọn cửa gỗ phòng ngủ phải đảm bảo tiêu chí nào?

Trên thị trường phổ biến 2 loại cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà lựa chọn. Nhưng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Tính năng của cửa gỗ phòng ngủ

Việc bạn đưa ra lựa chọn chất liệu gỗ cho phòng ngủ là vì những tính ưu việt của nó. Chất liệu gỗ thân thiện với môi trường, tính ổn định cao. Mỗi lần đóng mở không gây ra tiếng động như các vật liệu khác như nhôm kính, sắt thép. Hơn nữa, cửa gỗ còn đóng rất khít kết hợp với công nghệ sản xuất vật liệu tiên tiến, hoàn toàn có thể cách âm cách nhiệt cực tốt. Ngoài đảm bảo được tính thẩm mỹ vốn cố, chất liệu gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng ngủ.

cua-go-phong-ngu

Giá thành vừa phải

Cửa gỗ có nhiều mức giá khác nhau, gỗ tự nhiên thông thường đắt hơn so với gỗ công nghiệp. So với các loại cửa gỗ ở sảnh hoặc ban công, cửa gỗ phòng ngủ không tiếp xúc nắng mưa. Nên có thể lựa chọn gỗ công nghiệp các dòng phổ biến để giảm bớt chi phí.

Đề xuất:

Gợi ý trang trí mảng tường trống cho không gian nà bạn

Kiểu dáng cửa gỗ phòng ngủ

Cửa chất liệu gỗ với nhiều dạng mẫu mã và họa tiết khác nhau. Tùy vào từng phong cách kiến trúc của phòng ngủ mà lựa chọn màu sắc và hoa văn được chạm khắc trên đó. Sao cho hài hòa và ăn khớp với nhau để tạo ra một không gian sang trọng và hiện đại. Màu sắc của gỗ cũng có nhiều mảng màu, có thể lựa chọn để phối hợp với màu sơn tường nhà để tạo nên một không gian đẹp.

cua-go-phong-ngu

Yếu tố phong thủy

Việc sử dụng cửa gỗ mang lại cảm giác ấm áp và an toàn cho gia chủ. Hãy lựa chọn màu sắc và kích cỡ phù hợp để tránh được những điều không tốt. Mang lại sự sung túc và ấm cúng, tình cảm của các cặp vợ cồng ngày càng đi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon