Gợi ý trang trí mảng tường trống cho không gian nà bạn

trangtrituong

Trang trí mảng tường trống cho không gian phòng khách, phòng ngủ mang lại nhiều lợi ích. Ngoài việc đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ cho căn phòng, còn mang đến cảm giác ấm cúng, không trống trải. Thể hiện được cá tính của gia chủ thông qua những món đồ trang trí nhỏ bé.

trang-tri-mang-tuong-trong
Tạo sự độc đáo cho không gian nhà ở của bạn

Trang trí mảng tường trống để cân đối căn nhà của mình

Những mảng tường trống đơn điệu sẽ khiến căn nhà mất cân đối, thiếu thu hút. Chỉ đơn giản là những bức tranh treo tường, đèn âm tường có kết cấu đẹp mắt. Cũng khiến căn phòng trở nên độc đáo và bắt mắt hơn rất nhiều.

Có rất nhiều cách để trang trí mảng tường trống trở nên sinh động hơn. Việc sử dụng khung ảnh cho không gian nhà bạn, hãy tận dụng sự đa dạng hình thái của nó. Với đủ loại kích cỡ khung ảnh, hãy phân chia bố cục sao cho đẹp mắt. Những bức tranh sẽ mang phong cách của gia chủ. Họ sẽ tự mình thổi hồn vào những bức tranh để thể hiện cá tính, mắt thẩm mỹ của mình.

Đèn âm tường cũng là một gợi ý trang trí hay ho, hiện nay đèn âm tường có kết cấu vô cùng đa dạng. Sử dụng kiểu dáng đèn phù hợp với phong cách nội thất nhà bạn. Kèm theo ánh sáng nhẹ, vừa đủ nhấn nhá để không gian trở nên sang trọng hơn. Kết hợp với màu sơn nhà ở một cách hợp lý, không lệch tông sẽ phản tác dụng lắm đấy.

Cùng tham khảo một số gợi ý mà GTA nghĩ rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Mong rằng không gian sống của bạn sẽ sinh động và độc đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon