Sai lầm thường mắc phải khi thi công sửa nhà

suanha

Thi công sửa nhà thường mắc phải những lỗi ngớ ngẩn tuy nhiên rất khó tránh khỏi. Đơn giản như việc sửa chữa một vài công trình nhỏ thì không vấn đề gì. Nhưng khi đi vào tổng quát, thay đổi kết cấu thì cần phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết. Hãy lưu ý những note sau để khi tiến hành sửa nhà mà không phải hối tiếc.

thi-cong-sua-nha
Sửa nhà trọn gói ở Hà Nội

Không có kế hoạch cụ thể

Nếu đơn giản chỉ sửa một vài chi tiết nhỏ trong căn phòng thì không cần quá cầu kỳ. Nhưng một khi đã bắt tay vào sửa cả căn phòng hoặc xa hơn là cả căn hộ. Thì phải lập một kế hoạch chi tiết để thi công một cách tổng thể. Việc hình dung ra khối lượng công việc, ước định nguyên vật liệu sẽ giúp bạn dễ dàng triển khai hơn.

thi-cong-sua-nha

Thi công vội vàng

Cha ông ta đã nói: “Dục tốc bất đạt”, vội vàng thì sẽ nhận trái đắng. Do hấp tấp muốn dọn vào ở ngay để tránh chi phí ở trọ, nhà nghỉ. Nhiều gia chủ thúc giuc người thiết kế, thi công sửa nhà đẩy nhanh tiến độ. Dẫn đến lúc hoàn thiện rồi mới ngỡ ngàng ra nhiều thứ còn thiếu sót. Muốn sửa lại thì phải mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn, lắm khi là phải làm lại. Còn nếu không làm lại được, bạn chấp nhận sống trong khuôn viên không vừa ý. Lúc nào trong lòng cũng canh cánh khó chịu, bứt rứt.

Đề xuất:

Thiết kế cầu thang đá hoa cương cần lưu ý điều gì?

Thay đổi ý tưởng

thi-cong-sua-nha

Mọi thứ cần lên kế hoạch và quyết định ngay từ đầu, được sự thống nhất của các thành viên gia đình. Tránh tình trạng 5 người 10 ý, thay đổi quyết định nhiều lần. Đặc biệt là lúc đã tiến hành thi công sửa nhà mà lại đột ngột muốn thêm bớt chỉnh sửa. Dẫn đến hậu quả về thời gian và chi phí cho gia chủ.

Không tìm hiểu về đội thợ

Người Việt Nam luôn có xu hướng so sánh giá thi công sửa nhà rẻ hay đắt mà lựa chọn. Tiền nào thì của nấy, đi kèm với chất lượng thi công là khâu bảo hành uy tín. Hãy giành thời gian tìm hiểu và tham khảo những công trình đội thợ đó đã thi công. Và nếu bạn đang cần dịch vụ sửa nhà ở Hà Nội, Gia Tùng là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, sửa nhà, thạch cao sơn bả trọn gói.

thi-cong-sua-nha

Chạy theo xu thế

Việc sửa nhà theo xu thế là một sai lầm tai hại. Nhà là nơi không thể cứ biến ảo như bộ quần áo bạn đang mặc để có thể thay đổi mỗi ngày. Vậy nên hãy lựa chọn mọi thứ có công năng tốt,m đảm bảo cuộc sống thoải mái. Vì những gì thịnh hành cũng chỉ được một thời gian là đã lỗi thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon