Trang trí nhà mùa đông cho không gian ấm áp, trang nhã.

trangtrinhamuadong

Trang trí nhà mùa đông để tạo cảm giác ấm cúng, không hiu quạnh. Vẫn trong không gian ấy nhưng biết cách làm mới chúng, cảm giác như được thổi một luồng gió mới vậy. Nếu bạn đang có ý định tân trang lại ngôi nhà của mình đón mùa đông. Đừng bỏ qua những gợi ý sau về màu sắc và họa tiết của Gia Tùng nhé.

trang-tri-nha-mua-dong
Trang trí nhà mùa đông tone màu đỏ cho cảm giác ấm cúng

Trang trí nhà mùa đông để mang lại cảm giác ấm cúng

Về màu sắc

Sống mãi trong một không gian, qua bao năm vẫn không hề có sự thay đổi. Cảm giác bức bí, mệt mỏi và thật sự nhàm chán mỗi khi quay về nhà. Qua thời gian, đồ đạc sinh sôi nảy nở trong phòng làm không gian càng lúc càng bó hẹp. Việc đập đi xây lại là tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng chỉ cần tân trang lại màu sắc, bạn sẽ có cảm giác mới mẻ hơn rất nhiều.

trang-tri-nha-mua-dong

Với khí trời mùa đông, ưu tiên bố trí những mảng màu như cam, vàng, đỏ, tím hoặc những màu gỗ. Hãy tìm cách hài hòa các mảng nội thất trong căn nhà để tạo ra điểm nhấn đẹp mắt. Lấy mặt sàn làm tông màu chủ đạo để tìm ra các mảng màu nổi bật. Tường nhà thì nên lựa chọn sơn màu xanh, cảm giác hòa mình vào thiên nhiên. Ấm áp vào mùa đông, tươi mát vào mùa hè. Nếu bạn đang tìm một đơn vị sửa nhà ở Hà Nội, hãy nhấn nút gọi ngay cho Gia Tùng nhé.

Họa tiết sáng tạo

trang-tri-nha-mua-dong

Trong không gian, để tránh sự đơn điệu thì hãy nhấn nhá một chút các họa tiết sinh động. Lựa chọn khéo léo các hoa văn trang trí trong gạch men, tranh treo tường, thảm trải sàn. Tất cả làm căn nhà trở nên sinh động và nổi bật hơn trong không gian đơn điệu.

Sử dụng đèn âm tường màu vàng, rọi vào tường để hắt ra ánh sáng ấm áp. Cũng là một ý tưởng hay ho cho mùa đông lạnh buốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon