Mẹo giúp trần nhà cao thoáng cho căn hộ chật hẹp

trannhathap

Mẹo giúp trần nhà cao thoáng sẽ giúp không gian cuộc sống hiện đại dễ thở hơn. Không gian sống của chúng ta đang ngày càng bị bó hẹp lại do gia tăng dân số. Cuộc sống thành thị tấp nập, bon chen kéo theo nhiều hệ lụy. Con người cũng tìm ra được những giải pháp tuyệt vời để sống chung với hoàn cảnh đó.

meo-giup-tran-nha-cao-thoang
Sử dụng sơn tường nhà kẻ dọc.

Có những mẹo giúp trần nhà cao thoáng nào?

Sau đây là những mẹo giúp trần nhà cao thoáng để bạn có thể sống trong căn hộ trần thấp. Mà vẫn có cảm giác thoáng đãng, cao ráo, dễ chịu hơn.

Sử dụng sơn nhà màu trắng, là màu sắc phổ biến trong các căn nhà hiện đại. Bởi nó giúp không gian trông như cao hơn và sáng hơn. Chúng tôi đã sơn nhà ở Hà Nội nhiều năm và màu trắng chiếm phần lớn trong số đó.

meo-giup-tran-nha-cao-thoang

Treo rèm cao hơn khung cửa sổ, đây là một mẹo nhỏ được nhiều gia đình áp dụng để trần nhà trông cao hơn sự thật.

Sử dụng nội thất thấp hơn so với những mẫu bình thường sẽ tránh được cảm giác chật chội. Khi đứng lên, nhìn bao quát căn phòng cũng không bị cản trở tầm nhìn bởi vật gì. Tạo cảm giác thoải mái và thông thoáng hơn.

Đề xuất:

Cách bố trí nhà bếp có diện tích nhỏ đầy tiện nghi

Sử dụng nội thất sáng màu cũng giống như việc bạn chọn màu sơn nhà vậy. Màu sáng hoặc trung tính cho không gian sáng sủa, dễ chịu. Trần nhà hãy sơn bóng để ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng của đèn vào ban đêm hắt vào. Không gian trần nhà như được nâng cao hơn vì hệ phản chiếu này.

meo-giup-tran-nha-cao-thoang

Thay vì sử dụng đèn chùm, hãy thiết kế hệ thống đèn âm tường. Vừa đảm bảo ánh sáng vừa không chiếm diện tích từ trên không.

Và cũng như những người mập, họ không mặc quần áo kẻ ngang. Kẻ dọc tạo cảm giác vật thể cao hơn và tường nhà cũng vậy nhé. Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm, đừng quên dọn dẹp căn nhà để luôn có cảm giác thoáng mát trong căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon