Cách bố trí nhà bếp có diện tích nhỏ đầy tiện nghi

botrinhabep

Cách bố trí nhà bếp vừa tiện nghi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong một không gian nhỏ là một bài toán rất khó. Tuy đây là không gian quan trọng trong mái ấm hạnh phúc gia đình. Nhưng không được ưu tiên không gian hơn phòng khách, hay phòng ngủ.

cach-bo-tri-nha-bep-co-dien-tich-nho
Cách bố trí nhà bếp tối giản

Cách bố trí nhà bếp có diện tích nhỏ hẹp

Thử tham khảo những lưu ý sau của Gia Tùng, các bạn sẽ thấy cách bố trí nhà bếp cho phòng bếp diện tích nhỏ đơn giản hơn rất nhiều.

cach-bo-tri-nha-bep-co-dien-tich-nho
  • Tận dụng tất cả không gian trong phòng bếp. Phương pháp tối giản vừa không làm rối mắt là tủ treo tường, giá bát đĩa. Và không gian sàn bếp sẽ được đặt những vật dụng khác.
  • Tận dụng những vật liệu trang trí cho căn phòng, sao cho đồng điệu với không gian. Sơn nhà ở Hà Nội thì áp dụng những màu sáng, màu trung tính. Vật liệu trang trí như là gỗ ốp tường, vật dụng có màu trung tính. Khiến không gian thoáng đãng hơn rất nhiều.
  • Sử dụng bàn xếp và ghế xếp để tiện phân bố không gian lúc cần thiết. Vì phòng bếp diện tích nhỏ thì không có không gian cho phòng ăn.
  • Hãy tính toán nội thất phòng bếp thật chi li, tối giản trước khi bày biện trong gian bếp. Đừng mua sắm vô tội vạ rồi lại không biết đặt chúng ở đâu.
  • Tạo cảm giác căn bếp rộng hơn với những vật liệu nội thất có màu sắc trong suốt, kính, mê ka. Nội thất tông màu sáng thay vì nội thất vật liệu gỗ hay nhôm tối màu.
  • Đặt các thiết bị lớn ở những không gian khác để tiết kiệm diện tích căn bếp của bạn.
cach-bo-tri-nha-bep-co-dien-tich-nho

Cuộc sống tấp nập, không gian sống ngày càng chật hẹp. Biết cách bố trí sao cho hợp lý sẽ khiến bạn thoải mái và dễ thở hơn, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon