Trang trí nội thất mùa hè mang đến cảm giác mát mẻ cho không gian

muahe

Trang trí nội thất mùa hè làm quên đi cảm giác nóng nực, bức bí khó chịu của những cái nắng 42 độ. Thay vì chạy trốn cái nắng, hãy cải tạo không gian sống của bạn xanh mát. Kết hợp nhiều yếu tố thiên nhiên mang đến cảm giác thư giãn, thoải mãi mỗi phút.

trang-tri-noi-that-mua-he
Trang trí nội thất mùa hè nóng nực

Trang trí nội thất mùa hè màu gì?

Sử dụng màu xanh làm gam màu chủ đạo

Tất nhiên rồi, đây là màu sắc không thể bỏ qua và là phương pháp tuyệt vời chống lại cái nóng. Và những phương pháp biến tấu nội thất, trang trí sáng tạo làm không gian thêm tươi mát.

trang-tri-noi-that-mua-he

Cũng với màu xanh, hãy khéo léo sử dụng gam màu từ đậm đến nhạt cho cảm giác gần gũi thiên nhiên. Phân bổ hệ thống cây cảnh đặt khéo léo ở cửa sổ, góc tường. Đèn chùm ánh sáng trắng, đèn treo tường hắt ánh sáng vào tường nhà được sơn màu xanh. Cảm giác dễ chịu như bạn đang ở giữa một rừng cây xanh um tùm.

Cây xanh nào cũng cần ánh sáng tự nhiên và không khí để trở nên rực rỡ. Thiết kế cửa sổ đón nắng, khung gỗ làm giảm sức nóng của mặt trời. Nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng từ bên ngoài vào.

Trang trí nội thất mùa hè với màu xanh nước biển

trang-tri-noi-that-mua-he

Sơn tường nhà bằng màu xanh nước biển làm chủ đạo, vỏ ghế sofa màu xanh nâu. Vỏ gối màu xanh dương nhẹ nhàng, cảm giác tươi mát ngập tràn không gian. Tường nhà có thể trang trí bằng những họa tiết biển cả. Những chú cá nhỏ được đặt chỉnh chu và đúng chỗ. Hay những bức tranh về biển, cả những chú ốc, sò, sao biển trang trí trên bàn. Tất cả làm nên một không gian mát mẻ giữa mùa hè nóng nực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon