Trang trí căn hộ áp mái sang trọng và thoáng đãng

apmai

Trang trí căn hộ áp mái thành một không gian cao cấp là điều hoàn toàn trong tầm tay. Dù không gian chật hẹp, thiếu vuông vắn nhưng lại biến ảo thành không gian đẹp mắt, sang trọng. Chỉ cần biết cách phân phối nội thất và điều chỉnh gam màu. Cùng đi vào chi tiết công việc nhé.

canhoapmai
Trang trí căn hộ áp mái với tone màu trắng tinh khôi

Trang trí căn hộ áp mái thoáng đãng mát mẻ

Sống trong căn hộ áp mái là đối mặt với sự chật chội, bức bối mỗi lần sinh hoạt. Nên hãy biến không gian nhỏ bé ấy với gam màu xuyên suốt, ánh sáng ngập tràn. Cảm giác gam màu sáng sủa sẽ có cảm giác thoải mái, nhìn căn hộ của mình rộng rãi hơn. Hãy đánh dấu không gian bằng những điểm nhấn nhỏ, khiến căn hộ trở nên bắt mắt hơn.

trang-tri-can-ho-ap-mai

Để tiết kiệm không gian vốn đã chật hẹp, hãy sử dụng những vách ngăn kính tiện lợi. Cửa kính và cửa sổ kính sẽ làm không gian sáng sủa, cái nhìn thoáng đãng. Đừng để những bức tường dày cộp làm bó hẹp không gian. Tận dụng tối đa ánh sáng là một biện pháp trang trí căn hộ áp mái tối ưu nhất.

trang-tri-can-ho-ap-mai

Hãy tưởng tượng những bức tường nhỏ của bạn là một bức tranh mà bạn muốn chấm phá lên nó. Đèn tường và những bức tranh nhỏ sẽ khiến căn phòng nhỏ thêm xinh đẹp. Sơn tường nhà ở trọn gói với tone màu trắng tinh khôi. Nội thất màu pastel nhẹ nhàng khiến không gian hài hòa và nhẹ nhàng.

Ngoài tone màu trắng, sử dụng màu xanh cho tường nhà sẽ giảm đi được sức nóng. Căn hộ áp mái nơi vốn dĩ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều nhất. Ngoài ra, dù bạn sơn nhà màu trắng hay xanh, sàn ốp gỗ nâu sậm màu khiến không gian thêm sâu rộng hơn. Cảm giác mát mẻ và thoải mái bao trùm lấy căn hộ bé nhỏ của bạn.

Có một sự lựa chọn thông minh khác cho các bạn, đó là ốp tường bằng gỗ. Vừa cách âm và cách nhiệt tuyệt vời, vừa khiến không gian bình dị hơn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon