Thiết kế ghế bên cửa sổ cho không gian phòng ngủ thoáng đãng

ghecuaso2

Thiết kế ghế bên cửa sổ vừa mang lại nét đẹp thẩm mỹ, vừa nuôi dưỡng một tâm hồn bay bổng. Mỗi sáng mai cầm tách café ra ngồi và hít một bầu không khí trong lành. Hay những đêm thanh vắng một mình với tách trà trên tay. Đưa mắt nhìn ra xa thành phố, suy ngẫm về cuộc đời lắm oái oăm.

thiet-ke-ghe-ben-cua-so
Ghế cửa sổ khiến không gian vừa thoáng đãng, vừa ấm cúng

Thiết kế ghế bên cửa sổ làm căn phòng hiện đại, tiện nghi

Cửa sổ là nơi sinh ra để đáp ứng nhu cầu thoải mái và trang trí. Từ trước đến nay, việc trang trí cho cửa sổ có rất ít ý tưởng độc đáo. Họ chỉ đặt lên đó một vài chậu hoa treo lơ lửng, hay những bức tranh trừu tượng mà thôi.

thiet-ke-ghe-ben-cua-so

Giờ đây, với ý tưởng thiết kế ghế bên cửa sổ mang lại cái nhìn phóng khoáng và đa dạng hơn. Với thiết kế này, yêu cầu chiếc cửa sổ phải rộng hơn, mang lại nhiều ánh sáng cho không gian nhà bạn. Chiếc ghế đặt ngay mé cửa làm không gian căn phòng thêm phần hợp lý hơn. Với màu sơn nhà sáng thì bạn có thể biến hóa màu sắc nệm và gối ôm đa dạng.

Sơn tường nhà và những nội thất màu trung tính thực sự tuyệt vời khi bạn đặt ghế bên cửa sổ. Nếu một phòng ngủ cửa sổ nhỏ hoặc không có cửa sổ, sự bức bí sẽ tạo cảm giác chật hẹp. Nhưng với một chiếc cửa sổ rộng, ghế ngồi bên cạnh cho ta phóng tầm mắt nhìn xa xôi. Cảm giác thoải, không gian rộng mở mỗi khi bạn bung rèm cửa sổ.

thiet-ke-ghe-ben-cua-so

Thật sự với không gian trong suốt của kính cửa sổ, bạn có nhiều sự lựa chọn cho màu đệm. Tuy nhiên vẫn phải phù hợp với tone màu chung của căn phòng. Không quá nổi bật hay bị lạc tone sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nó. Những chiếc gối ôm được sắp xếp ngay ngắn, màu đơn sắc làm không gian đẹp mê li. Cảm giác ngồi lên ghế và đưa ánh mắt vô hồn nhìn ra xa, xả đi những stress nặng nề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon