Cửa nhôm cầu cách nhiệt và những ưu điểm vượt trội

nhom-cau-cach-nhiet-2

Cửa nhôm cầu cách nhiệt có nhiều ưu điểm so với những sản phẩm cùng loại nhưng khác vật liệu. Với đặc thù thời tiết phức tạp ở Việt Nam, những hư hại theo thời gian là không tránh được. Vậy nên, ngoài những yếu tố về thẩm mỹ, lựa chọn cửa nhôm bền bỉ theo năm tháng là cần thiết.

cua-nhom-cau-cach-nhiet

Những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm cầu cách nhiệt

  • Tính thẩm mỹ: Với mặt kính được trang trí màu sắc và hoa văn nổi bật, kính mài mờ…. Làm không gian kiến trúc nhà bạn bắt mắt hơn. Khung nhôm rộng cho cái nhìn thoáng đạt, hòa mình với thiên nhiên.
  • Cửa nhôm cầu cách nhiệt chịu lực tốt: Thiết kế các khoang rỗng cứng và rộng hơn để bề mặt kính dày hơn. Thiết kế vách được tính toán kỹ càng và cẩn thận. Hệ thống cầu nối cách nhiệt và các gân tăng cường độ cứng, khoảng rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực vô cùng tốt.
  • Cách âm, cách nhiệt tốt: Profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Nên cửa nhôm có tính cách âm cách nhiệt cực cao. Những không gian phòng karaoke, nhà hàng, hay hộ gia đình đều được sử dụng rộng rãi.
  • Sơn tĩnh điện công nghệ cao, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt.
  • Dễ dàng lau chùi và vệ sinh, chỉ cẩn sử dụng dung dịch phổ thông là có thể làm sạch như mới
  • Với sản phẩm cửa nhôm và vách kính cách nhiệt, sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu hao. Vì các tòa nhà lớn diện tích tiếp xúc với mặt trời là rất cao. Tức là lượng điện tiêu thụ cho máy lạnh, máy điều hòa cũng cao theo.

Quá nhiều ưu điểm mà cửa nhôm cầu cách nhiệt mang lại, cả về phương diện tiêu dùng lẫn kinh tế. Vậy nên nếu bạn đang phân vân, thì đã có câu trả lời rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon