Thiết kế nội thất màu xám cho gia chủ cá tính mạnh mẽ

noithatxam

Thiết kế nội thất màu xám mang lại cảm giác mạnh mẽ và ấm áp cho gia chủ. Đây là gam màu dành cho những người có cá tính mạnh, không dễ để phối lựa. Nhưng nếu biết cách sắp xếp, tone màu này sẽ mang lại cho căn nhà cảm giác hiện đại và lịch lãm.

noithatmauxam
Thiết kế nội thất màu xám khiến không gian căn nhà ấm cúng hơn.

Thiết kế nội thất màu xám là một lựa chọn mạo hiểm

Một ngôi nhà thể hiện cá tính của gia chủ trong cách sắp xếp, bài trí nội thất. Sử dụng gam màu xám từ đậm đến nhạt thể hiện cá tính của chủ nhà. Không nhất thiết là nhà riêng, trong căn hộ đi thuê cũng có những cách sắp xếp riêng cho ngôi nhà của mình. Thể hiện rõ qua cách chọn ga trải giường, chăn gối, rèm cửa…

thiet-ke-noi-that-mau-xam

Việc lựa chọn tone màu xám cho nội thất cũng là một lựa chọn mạo hiểm. Không khéo léo sẽ khiến căn nhà trở nên u tối, trầm uất. Sống trong căn nhà có nội thất xám, sẽ khiến tâm hồn của gia chủ luôn yên bình. Đối mặt với mọi sóng gió một cách bình tĩnh và an toàn. Nhưng phải khéo léo trong việc kết hợp màu sắc nội thất, sơn tường và trần thạch cao.

Hãy sử dụng kéo léo nhiều cấp độ của tông màu xám trong nội thất, căn nhà sẽ bớt đơn điệu hơn. Lựa chọn màu xám cũng là lựa chọn thông minh vì nó dễ dàng dấu đi các vết bẩn.

thiet-ke-noi-that-mau-xam

Áp dụng tone màu này với không gian phòng bếp, hãy tìm thợ sơn nhà ở Hà Nội giỏi. Sơn bức tường màu xám nhạt, ánh sáng vốn có sẵn sẽ hắt vào bức tường. Làm không gian trở nên thông thoáng và rộng mở hơn. Riêng tủ bếp thì lựa chọn màu xám đậm làm điểm nhấn.

Sử dụng gạch tone màu nâu cũng là một lựa chọn khôn ngoan và thú vị. Nếu là không gian nhà tắm, bồn tăm và tủ màu trắng sẽ làm nổi bật không gian. Đừng quá lạm dụng màu xám mà hãy sử dụng tone trắng sáng để căn bằng hơn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon