Những lựa chọn tốt nhất cho gạch lát nền phòng bếp

gachphongbep

Gạch lát nền phòng bếp cũng vô cùng quan trọng và yêu cầu tỉ mỉ trong khâu chọn lựa. Vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ, vừa đảm bảo di chuyển dễ dàng cho các bà nội trợ. Ngoài ra, căn bếp phải trông thật ấm cúng, gắn kết tình cảm gia đình bền chặt.

gachnenbep
Một phòng bếp với gạch vân đá

Sử dụng gạch lát nền giả gỗ là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Tông màu vàng hoặc nâu ấm áp, cho cảm giác ấm cúng và gần gũi. Kết hợp với những màu sơn nhà tối màu, phòng bếp sẽ gắn kết mọi người lại với nhau hơn. Tiếp đến là những viên gạch lát nền phòng bếp vân đá sang trọng. Với sự đa dạng họa tiết, thêm vân đá cho cảm giác sạch sẽ hơn cho căn bếp. Mát lạnh và hòa mình với thiên nhiên.

Những năm gần đây, việc sử dụng gạch lát vân mây cho phòng bếp đang dần được ưa chuộng nhiều hơn. Cảm giác hòa mình với mây trời cho cảm giác thoải mái, căn bếp lúc nào cũng vui vẻ, đầy ắp tiếng cười.

Với 3 sự lựa chọn màu sắc trên cho gạch ốp lát phòng bếp, các bạn hãy quan tâm đến bề mặt của gạch. Đừng để các bà nội trợ vừa làm việc vừa phải cẩn thận từng bước đi vì sợ té ngã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0834149999