Cải tạo không gian sống để làm mới bản thân

sontuongghi

Cải tạo không gian sống bằng những ý tưởng đột phá, sáng tạo. Đừng mãi nhốt mình trong không gian sống cũ kỹ, tù túng. Hãy làm mới không gian của bạn để tự khẳng định mình với xã hội. Nhưng làm sao để đột phá phong cách không gian nội thất nhưng vẫn nằm gọn trong 2 chữ “hợp lý”? Đây là những gợi ý để bạn tham khảo, nào cùng khám phá khả năng sáng tạo của bản thân thôi nào.

cai-tao-khong-gian-song-de-lam-moi-ban-than
Cải tạo không gian sống độc đáo và sáng tạo.

Có những cách nào để cải tạo không gian sống?

  • Sử dụng tone màu ghi xám

Thay vì màu sắc tươi tắn đã cũ kỹ, là phong cách của những năm 2017. Những năm gần đây, màu ghi đang được sử dụng rộng rãi, thịnh hành trong các không gian biệt thự. Màu ghi là màu tĩnh lặng, trầm lắng mang lại cảm giác ấm áp.

cai-tao-khong-gian-song-de-lam-moi-ban-than

Màu lặng nằm ở phần chuyển tiếp giữa màu đơn sắc và toàn sắc. Màu này kết hợp với với các tone màu tương phản sẽ làm không gian vô cùng sống động.

  • Sử dụng chất liệu màu đồng thiết

Sử dụng tone màu này cho không gian phòng tắm, là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Ở những không gian rộng lớn hơn như phòng khách và phòng ngủ. Hãy tạo điểm nhấn bằng một khoảng không gian lát đá cẩm thạch hoặc đơn giản là giấy dán tường họa tiết. Tưởng tượng thôi đã thấy một không gian sang trọng như các khách sạn 5 sao.

  • Sử dụng các chất liệu làm từ gỗ

Chắc đây là lựa chọn thịnh hành bậc nhất nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Kết hợp vân gỗ đen trắng đối lập sẽ làm không gian nổi bật và bắt mắt hơn. Chất liệu gỗ cũng vô cùng gần gũi với thiên nhiên, không độc hại. Không gian ấm áp với màu gỗ tối và sang trọng thanh lịch với màu gỗ trắng. Có thể kết hợp với sơn nhà ở Hà Nội màu sáng, làm nổi bật nội thất nhà bạn.

cai-tao-khong-gian-song
  • Phong cách nội thất thông minh – hình học số

Khái niệm căn nhà thông minh đã không còn xa xỉ với các tín đồ công nghệ. Giờ đây các thiết bị thông minh phục vụ chon nhu cầu sinh hoạt của con người đã được sản xuất đại trà. Giá cả hợp lý và chất lượng vô cùng đỉnh của chóp. Kết hợp với những món đồ nội thất có họa tiết hình học sẽ làm cho không gian sống của bạn mới lạ và sinh động hơn.

Cùng bắt tay vào cuộc đổi mới không gian sống để không bị tụt lại. Hành động đi và xem khả năng sáng tạo của bạn đến đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon