Lát gạch Hello Kitty cho ngôi nhà dễ thương của bạn

hellokitty

Gạch Hello Kitty nghe thôi đã thấy một sự dễ thương không hề nhẹ. Nếu nhà bạn có bé gái, đây sẽ là một bài trí vô cùng hài lòng của bé cưng. Gạch Hello Kitty được ra đời bởi Gamma Due của Ý, Sanrio và được phân phối bởi Patek Đài Loan.

gachhellokitty
Một sự dễ thương lan tỏa khắp căn nhà

Gạch Hello Kitty bao gồm 3 dòng chính với 14 viên gạch. Màu sắc chủ yếu là màu hồng, các màu đơn giản, tự nhiên và thanh lịch. Sự dễ thương toát ra cả căn nhà khi bạn lựa chọn gạch lát Hello Kitty làm màu chủ đạo. Hình khắc nổi trên gạch sàn nhà và những chú Mèo Kitty lớn hơn trên tường.

Các chất kết dính phù hợp và vật liệu có tác dụng kháng khuẩn, chống gỉ được lựa chọn để xây dựng. Việc này khiến quá trình bảo dưỡng tiếp theo tiêu giản hơn rất nhiều. Với gạch men, chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh bằng những chất tẩy rửa thông dụng. Chỉ cần nó không chứa axit là ok nhé. Và nếu trên các bức tường các bạn không có nhu cầu lát gạch. Thì hãy liên hệ với Gia Tùng, chúng tôi nhận thi công sơn nhà quận Cầu Giấy và các quận ở Hà Nội.

Mẫu gạch này được cải tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường. Những mẫu mã và màu sắc đa dạng hơn để đưa hình ảnh Hello Kitty thân thiện với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon