Điều chỉnh phong thủy cửa chính theo quan niệm ngũ hành

cuaphongthuy

Điều chỉnh phong thủy cửa chính để tránh các năng lượng xấu. Có thể là do sự xung khắc của ngũ hành, biết về ngũ hành giúp gia chủ tránh được những điều không hài hòa. Giúp dòng năng lượng trong ngôi nhà thông suốt.

dieu-chinh-phong-thuy-cua-chinh
Phong thủy cửa chính làm vận hội của gia chủ đi lên.

Điều chỉnh phong thủy cửa chính sao cho hợp mệnh?

Ngũ hành có chu kỳ tương sinh và tương khắc. Không nên sơn cho cửa trước màu trắng hoặc làm bằng kim loại nếu cửa trước ở góc Mộc. Tức hướng Đông Nam hoặc Đông. Chúng ta đều biết Kim thì khắc với Mộc, cửa chính mà mang năng lượng xung khắc này thì rất xấu. Ở góc này, chúng ta nên làm cửa gỗ, sơn màu xanh theo mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tránh sơn màu đỏ, vì Hỏa có thể làm cạn kiệt năng lượng của Mộc.

dieu-chinh-phong-thuy-cua-chinh

Đề xuất:

Thi công sơn nhà quận Cầu Giấy

Nếu cửa chính là hướng Thổ (Tây Nam hoặc Đông Nam), nên làm cửa bằng gỗ cũ. Gỗ mới năng lượng Mộc sẽ làm hại cho gốc Thổ, năng lượng suy kiệt. Điều này có thể dễ nhận thấy bởi người trong nhà suốt ngày bệnh tật, tiêu tan tài lộc gia chủ.
Với những ngôi nhà có cửa chính hướng Tây Bắc và Tây theo mệnh kim, tránh sơn màu đỏ sẽ rất nguy hiểm. Hãy sử dụng màu nâu đất hoặc vàng, vì Thổ sinh Kim, tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon