Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản bằng gỗ Việt Nam

noithatnhat

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản mang tới sự khác biệt, nhã nhặn và sang trọng. Thể hiện thần thái và cái gu của chủ nhân căn nhà. Với những nét đặc trưng của kiến trúc Nhật Bản, thiết kế nhà vườn sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời trong căn nhà bạn.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-nhat-ban
Sự sang trọng và nhã nhặn với phong cách Nhật Bản.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản bằng gỗ

Thiết kế nội thất nhà vườn phong cách Nhật Bản sử dụng chất liệu chính là gỗ tự nhiên. Trong các thiết kế từ những món đồ như giường, tủ, cửa… Sử dụng vách trang trí ngăn phòng kiểu ô vuông caro, điển hình của phong cách Nhật Bản.

Đặc trưng của phong cách nội thất Nhật Bản là sự tối giản, hài hòa mộc mạc. Đơn giản dù trầm mặc nhưng vẫn tinh tế, sang trọng và gọn gàng. Những đồ nội thất bằng gỗ ở Việt Nam cũng thấp thoáng nét hoài cổ, sự trầm mặc sang trọng. Thật tuyệt vời khi kết hợp giữa hai phong cách này với nhau tạo nên một nét đẹp hài hòa.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-nhat-ban

Đề xuất:

Thi công sơn nhà quận Cầu Giấy

Việc kết hợp chúng lại với nhau cũng hoàn toàn đơn giản. Thay vì những đường nét, hoa văn chạm khắc cầu kỳ trong các sản phẩm gỗ nội thất Việt Nam. Sử dụng các họa tiết caro vuông cùng những đường nét mảnh mai nhỏ nhắn. Để tạo điểm nhấn bừng sáng và hiện đại, nên sử dụng gỗ tông màu sáng để tạo nên sự sang trọng.

phong cách thiết kế nội thất nhật bản

Toàn bộ không gian nội thất ngôi nhà tuy là sự kết hợp của phong cách Nhật Bản và đồ gỗ Việt. Nhưng khác với việc mua sản phẩm đặc trưng của phong cách đó, sự tinh tế của người thiết kế và biết gia giảm từng yếu tố. Tạo ra bố cục hài hòa, sự vừa vặn của các món đồ với từng không gian. Chính điều đó đã làm nên vẻ đẹp sự độc đáo và cá tính cho căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon