Thiết kế tòa nhà văn phòng cần chú ý những gì?

thietkevanphong

Khi thiết kế tòa nhà văn phòng, làm sao để căn nhà lột tả được hết phong cách? Điểm chung của các tòa nhà văn phòng ở Hà Nội là phong cách hiện đại, sáng tạo và sang trọng. Hơn nữa, chúng mọc lên ngày càng nhiều vì tốc độ phát triển kinh tế đáng tự hào của Việt Nam ta. Thiết kế tòa nhà cho văn phòng cần đảm bảo được các yêu cầu sau:

thiet-ke-toa-nha-van-phong
Thiết kế tòa nhà văn phòng nhiều ánh sáng

Thiết kế tòa nhà văn phòng cần lưu ý những gì?

Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại

Các văn phòng phải được ngăn cách nhau bởi 2 mặt tường và 2 mặt kính. Như vậy văn phòng công ty sẽ có 2 mặt tiền. Không gian kính vừa sang trọng, hiện đại, lại có thể cách âm giữa các văn phòng liền kề.

Trong tòa nhà văn phòng, có thể thiết kế mỗi tầng 1 mục đích khác nhau tạo nên sự đa dạng. Có thể dùng để làm trường học, văn phòng, phòng khám…

thiet-ke-toa-nha-van-phong

Đa dạng mục đích sử dụng

Với sự phân chia giữa các tầng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Các tòa nhà như một thể thống nhất độc lập. Nhân viên làm việc bên trong có thể tìm thấy được nhiều điểm đến theo nhu cầu.

Chú trọng xây dựng ban công mini với cây xanh và bàn café sẽ giúp năng suất công việc tốt hơn. Cây xanh sẽ là nguồn bổ sung oxy cho không gian trong lành và dễ chịu.

Đề xuất:

Thi công sơn nhà quận Ba Đình

Ánh sáng hài hòa.

Việc sử dụng không gian mặt kính cũng sẽ giúp ánh sáng trong căn nhà được chiếu đều và lan tỏa. Ngoài ra nên thiết kế thêm cửa sổ và cửa ra vào ban công bằng kính, chất liệu sang trọng.

Không gian giải trí sau giờ làm việc

Có thể là sự kết hợp cùng phòng gym, café chill trong những giờ giải lao. Những trò chơi đơn giản không chiếm nhiều diện tích để giảm stress cũng nên chú trọng. Ban công và sân thượng không gian mở sẽ giúp nhân viên thư giãn, tang hiệu quả làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon