Xu hướng màu sắc ngoại thất 2021

ngoaithat

Xu hướng màu sắc ngoại thất những năm gần đây mang hơi hướng hiện đại nhiều. Màu sắc của ngoại thất là cái nhìn đầu tiên vào căn nhà. Nó thể hiện cá tính và phong cách của gia chủ. Màu sắc này cũng là màu phong thủy của chủ nhà để công việc và sức khỏe được hanh thông. Vậy nên việc lựa chọn màu sắc chủ đạo bên ngoài là vô cùng quan trọng.

maungoaithat
Xu hướng màu sắc nội ngoại thất hiện đại

Xu hướng màu sắc ngoại thất năm nay là gì?

Đối với những ngôi nhà chen chúc nhau mọc giữa lòng thành phố. Thì việc lựa chọn những gam màu nổi bật, tươi sáng sẽ làm nổi bật căn nhà hơn. Như màu vàng, màu xanh… mang dáng dấp hiện đại. Còn những ngôi nhà ở miền quê thanh bình, màu sắc thường được lựa chọn là màu nâu, đỏ tía…

xu-huong-mau-sac-ngoai-that-2021

Đề xuất:

Thi công sơn nhà quận Hoàn Kiếm

Màu sắc ngoại thất chỉ nên có bố cục đơn giản, không pha phối quá nhiều màu sắc với nhau. Đừng quá chú trọng làm nổi bật những chi tiết nhỏ, trông căn nhà của bạn sẽ rất dị và mất đi vẻ hiện đại. Ngoài lựa chọn màu sắc theo phong thủy, thì nên đưa yếu tố thời tiết vào để làm dịu cái nắng Việt Nam. Những gam màu xanh da trời và xanh lục hấp thu ánh sáng mạnh và phản xạ ánh sáng yếu. Tạo cảm giác dễ chịu hơn vào những ngày hè oi bức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon