Phong cách sơn nhà màu xanh lá cây, xanh đậm

xanhla

Sơn nhà màu xanh lá cây, xanh chuối , xanh lá mạ đều là những màu sắc của người mệnh mộc. Vì thế những người mệnh mộc luôn có tính cách ôn hòa, cũng phần nhờ vào những màu sắc hợp mệnh của họ. Lựa chọn tông màu xanh cho ngôi nhà của mình, họ còn có thể thu hút tài lộc, sự bình an.

son-nha-mau-xanh-la-cay-xanh-dam
Sơn nhà màu xanh lá cho cảm giác ấm cúng dễ chịu.

Sơn nhà màu xanh lá mang đến cảm giác dễ chịu cho các thành viên

Tông màu xanh làm dịu mát những ngày hè oi bức. Mùa đông, màu xanh lá cho cảm giác ấm áp bình yên, thật là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bỏ qua góc nhìn phong thủy dành cho người mệnh mộc. Phong cách sơn nhà màu xanh lá cây, xanh đậm còn là màu sắc phổ thông. Được nhiều người lựa chọn vì dễ nhìn, dễ phối với nội thất trong phòng. Với những ai có tâm hồn yêu thiên nhiên, cây cỏ thì việc được sống trong ngôi nhà màu xanh. Đúng với màu sắc mình ưa thích thì không có gì tuyệt vời hơn.

Đề xuất

Thi công sơn nhà quận Cầu Giấy

Màu sơn xanh lá, xanh đậm còn được lựa chọn phổ biến ở không gian quán cafe. Kết hợp với ánh đèn sáng vừa phải hắt vào tường. Cho khách quan có cảm giác thoải mái dễ chịu, vừa kín đáo riêng tư, vừa trầm lắng tĩnh lặng.

son-nha-mau-xanh-la-cay-xanh-dam

Hãy thử tưởng tượng bạn thiết kế một căn nhà với toàn bộ là tông xanh lá. Những bức tường sẽ được sơn màu đậm hơn một chút. Kết hợp với chăn ga gối đệm, sofa và thảm trải là những hoa văn cây lá xanh non. Sự tươi mát sẽ lan tỏa khắp căn nhà, cũng như lộc lá đâm chồi nảy lộc từ bên trong gia thất.

Bạn có yêu thích màu xanh lá? Hoặc bất cứ màu gì, Thạch Cao Sơn Bả GTA sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon