Tư vấn trang trí đầu giường để giấc ngủ thật êm

trang-tri-giuong-ngu

Trang trí đầu giường không cần quá bắt mắt, dịu dàng và êm ái sẽ đưa giấc ngủ thật sâu hơn. Những chi tiết tuy nhỏ bé nhưng khi nằm để suy ngẫm sau 1 ngày dài sẽ cho ta nhiều cảm hứng hơn.

Bạn có thể có bất kỳ loại giường nào bạn muốn và cũng có thể giống với giường của bất kỳ ai. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ sẽ tạo ra một chiếc giường ngủ thật ấn tượng mang phong cách riêng của bạn lại hài hòa với phòng ngủ bằng cách trang trí đầu giường chưa?

Trang trí đầu giường tạo ra hình ảnh riêng cho chiếc giường. Làm cho bạn có cảm giác thoải mái khi nằm trên chiếc giường của mình. Tùy thuộc vào kích thước của gian phòng, chiều cao của trần nhà. Phong cách trang trí của bạn mà lựa chọn một đầu giường phù hợp. Dưới đây là một vài tư vấn chọn đầu giường phù hợp, mời bạn cùng tham khảo.

Trang trí đầu giường có tác dụng gì?

trang-tri-dau-giuong

Trang trí đầu giường để làm cho phòng ngủ của bạn rộng hơn

Một trong những yếu tố quan trọng là giường ngủ của bạn. Và đầu giường chiếm bao nhiêu không gian của gian phòng. Một chiếc giường mà có kích thước cân đối với phòng ngủ rồi mà đầu giường lại để cao quá thì nó sẽ làm phòng ngủ của bạn trông hẹp đi. Hãy xem xét và chọn tỷ lệ phù hợp cho phòng ngủ và đầu giường. Phòng mà rộng thì nên để đầu giường rộng sẽ không sợ làm mất đi không gian của phòng.

bacau

Lựa chọn theo phong cách trang trí của bạn

Nếu bạn thích cảm giác lãng mạn, thoáng mát và nhiều ánh sáng cho phòng ngủ. Thì bạn nên chọn đầu giường có nhiều đường cong mềm mại với chất liệu mềm mại. Bạn có thể để đầu giường trần sợi vòng hoặc bọc nếu phong cách của bạn là tinh tế. Những nét chữ đậm đầy nam tính, hay một chiếc xe trượt tuyết, một khu rừng ở đầu giường…! Cũng là một lựa chọn cho phong cách trang trí của bạn.

Để cho trần phòng ngủ cao hơn

Trần nhà có đóng góp rất quan trọng trong việc tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho gian phòng. Nếu trần phòng ngủ của bạn thấp thì không nên để đầu giường quá cao dựa vào tường nó sẽ làm giảm chiều cao của gian phòng.

Đề xuất:

Thi công sơn nhà quận Hà Đông

Hãy trang trí thêm cho đầu giường của bạn

Bạn có thể lựa chọn chăn gối cho phù hợp với màu sắc, chất liệu của đầu giường. Bố trí cửa ra vào cho hợp lý, màu sắc của khung màn…! Để tạo ra bối cảnh riêng cho phòng ngủ để hài hòa với đầu giường đã chọn.

mautim

Trang trí đầu giường của bạn sẽ tạo ra một ấn tượng rất lớn cho phòng ngủ của bạn. Nó sẽ mang phong cách riêng của bạn cùng với cách trang trí nội thất trong phòng. Phải đặc biệt lưu ý chú trọng đến kích thước gian phòng, chiều cao và phong cách trang trí phòng của bạn. Nếu bạn đang trong quá trình lựa chọn ý tưởng trang trí cho đầu giường thì những lời khuyên trên hi vọng sẽ rất hữu ích cho bạn tham khảo. Gia Tùng chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon